Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/goo06539/public_html/wp-content/plugins/qtranslate-x/qtranslate_frontend.php on line 497
Giới Thiệu – Goodsteel Việt Nam

Công ty TNHH Good Steel Việt Nam được thành lập vào năm 2008. Sản phẩm chủ yếu: Lồng sắt, Xe chuyển hàng, Tấm lưới sắt và các sản phẩm liên quan. Vì muốn duy trì sản xuất ra các loại sản phẩm mang tính nhất quán, Công ty chúng tôi đã đầu tư mua các thiết bị máy móc tốt nhất và lắp đặt thiết bị tự động hóa xử lý bề mặt kim loại lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời vào ngày 06/01/2009 công ty chúng tôi đã nhận được Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Nhằm hướng tới phát triển thị trường với hình ảnh tốt nhất, xây dựng một văn hoá doanh nghiệp tốt đẹp, Công ty chúng tôi giữ vững nguyên tắc thành khẩn và chữ tín đi đầu, kiên trì về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt nhất, không ngừng nghiên cứu và sáng tạo sản phẩm mới để cung cấp theo nhu cầu khách hàng, xây dựng hình tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Công ty Good Steel ngoài cung cấp các loại sản phẩm quy cách thường dùng, còn đáp ứng được nhu cầu khách hàng đặt hàng về các loại sản phẩm gia công tấm lưới sắt, cung cấp phương án tuyệt đối để giải quyết các hàng hóa lưu trữ trong kho và hàng hóa khi đang di chuyển.


Một số hình ảnh về công ty Good Steel: